Hổ trợ trực tuyến

Mr Bình

Mr Bình

0914 386 754

Duyên

Duyên

0167 817 5657

Tin tức mới

Liên kết website

Thống kê

Đang online 10
Hôm nay 12
Hôm qua 62
Trong tuần 162
Trong tháng 807
Tổng cộng 49,635

 Công ty TNHH C&N Hoàng Kim được sáng lập bởi từ các thành viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp,sửa chữa, bảo trì búa đập thủy lực. Hơn 10 năm đúc kết kinh nghiệm tại Thành phố Hồ chí Minh, thông qua một Công ty hàng đầu tại Việt Nam về búa đập thủy lực, đó là Công ty TNHH TM-DV-SX-XNK IMEE. Được tiếp thu kỹ thuật chuyên ngành từ các kỹ sư, chuyên gia kỹ thuật của các hãng búa nổi tiếng như: Furukawa của Nhật Bản, Dainong, Neobuzz của Hàn Quốc. Với ý chí vươn lên không ngừng học hỏi. Đến nay,HK đã có một đội ngũ nhân viên trên 20 người. Gồm những nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, thợ kỹ thuật lành nghề đủ điều kiện đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

 

Thành lập ngày 20/11/2007 do Sở KH & ĐT Thành phố Hà Nội cấp GPKD số: 0104002220 ngày 15/03/2010GPKD đã được đổi sang số mới: 0102546084 Lĩnh vực hoạt động chủ yếu là cung cấp các loại búa đập thủy lực( Mới và qua sử dụng) sửa chữa, bảo dưỡng,thay thế phụ tùng búa đập. Đặc biệt hiện nay Hoàng Kim đang là nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam các sản phẩm: búa đập thủy lực, kìm bóp, kìm cắt của Công ty Neobuzz Hàn Quốc.

 

Gần 8 năm hoạt động, chúng tôi luôn được sự ưu ái tín nhiệm của khách hàng. Đáp lại lòng tin tưởng của khách hàng. Hoàng Kim luôn nỗ lực để tạo dựng hình ảnh thương hiệu của mình. Với sự thấu hiểu, thấm thía nỗi buồn của khách hàng mỗi khi công việc SX bị ngưng trệ do máy móc, thiết bị hư hỏng, nên Hoàng Kim luôn đặt chữ tín lên hàng đầu. Lợi ích của khách hàng chính là lợi ích của Hoàng Kim. Vì vậy. Hoàng Kim luôn lấy mục tiêu { Vì sự gắn kết, hợp tác thành công bền vững lâu dài với khách hàng, trong Kinh Doanh tiền chưa phải là tất cả}

 

Hoàng Kim đang đặt ra cho mình sứ mệnh: Hoàng Kim sẽ là nhà cung cấp thiết bị khai thác mỏ, phá dỡ bê tông với chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất. Ở đâu có búa đập, ở đó có Hoàng Kim.

 

Một lần nữa chúc quý khách lướt trên trang web vui vẻ  và tìm ra được tiếng nói chung cùng Hoàng Kim.

Trân trọng cảm ơn!

Đăng nhập

Tên đăng nhập / Email

Mật khẩu

Đăng nhập

Tìm kiếm sản phẩm

Từ khóa tìm

Giá sản phẩm

Tìm kiếm

Búa đập thủy lực

Quảng cáo 1

Quảng cáo 2

Búa đập thủy lực
Búa đập thủy lực